Những câu chuyện chung chung…

Bài này khá nhạt, viết lung tung, nó không liên quan tựa đề lắm, đặt vậy thôi chứ không biết viết tiêu đề là gì cả 🤦‍♂️

1. Năm nay đại dịch, bây giờ là tháng 4 năm 2020 rồi, vẫn giãn cách xã hội, vẫn tự nguyện ở trong nhà chờ cho đại dịch tạm lắng xuống. Kinh tế ỳ ệ, hàng quán đóng, cty tập đoàn cho nghỉ không lương, hoặc nghỉ hẳn… 1 màu xám xịt với người dân, ai còn có cty để bám trụ thì may mắn lắm. Đoạn này viết, mai mốt cho con cháu nó đọc.

2. Dịch ở nhà, thì làm gì? Năm ngoái 2019 cũng note ra vài điều cần làm, phải làm thì vừa hay, dịch ở nhà là 1 cơ hội tốt:

a. Làm 1 blog bằng worldpress (done) đang viết trên con blog đó đây.

b. Thử thách tập liên tục tháng (still processing) tới nay là hơn 2 tháng. Cũng có chút thành tựu. Bây giờ có thể hít hơn 120 cái chống đẩy (hơn 10reps) gập bụng cao chân hơn 100 lần (5reps) nằm đá chân vừa hơn 100 lần (5reps) chống chân ngang gối 100 lần (5reps) và các động tác khác. Cơ thể khác hẳn, khỏe hơn, cơ lên tốt hơn, v.v…

c. Xem xét lại công việc fulltime job, partime jobs, my business (starting) cái này khó, vì môi trường tác động nhiều. Bản chất là chỉ có 1 mình, nên không xử lý hết được. Nên cứ tính từ từ, dù sao cũng chẳng có tiền 🤦‍♂️

d. Kiếm vợ: nói gì bây giờ 😄 cái này buồn ghê. Buồn đến chả muốn nói. Cũng có không phải không, nhưng đôi khi lời ý lại chẳng hợp nhau. Nói vậy thôi, chứ cũng hiểu ai lại nhớ điều mình nhắn nhủ làm gì, vô nghĩa. Dù sao cũng có cái tình, cứ tử tế sống thôi.

3. Năm vừa rồi làm ở 1 cty, lần đầu tiên cả 1 vp giải tán nghỉ hết vì cái công ty quá hãm. Hãm tối đa chứ chẳng đùa. Dù sao cũng quen được nhiều anh chị, cũng tốt.

4. Năm nay hiền hơn, hoặc tính tới giờ khá ôn hòa. Sức chịu đựng cũng hay. Cái gì không được, mối quan hệ không rõ ràng thì cho qua ngay. Bạn bè là bạn  bè, người yêu là người yêu, không có bạn thân, mình đủ bạn thân rồi. 🤭

5. Trộm vía mặt ít mụn, da cũng khá lên. Cũng tự tin để gặp mặt các cô gái haha. Nói chứ gặp chưa được ai, 1 2 người đã mệt. Cái tính lười đi xa nó vẫn lì lợm. Lạ thiệt, k thích yêu xa, quen xa, cưới xa. Nói khó cũng chịu, ế chứ sao giờ.

Nhiều suy nghĩ không mạch lạc, đêm khuya viết lung tung, cho đỡ chán. Nhạt nhẽo quá nhở, đêm nay lại thở dài….